• Sở Tài chính thành phố Cần Thơ trao tặng quà cho các hộ nghèo có con em vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Thới Lai nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021
  • Công bố công khai dự toán ngân sách năm 2020 của Sở Tài chính thành phố Cần Thơ
  • Công khai tình hình quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn nhà nước năm 2019

Ngày 16 tháng 6 năm 2020, Sở Tài chính ban hành Công văn số 1736/STC-TCĐT về việc công khai tình hình quyết toán dự án hoàn thành sử dụng vốn nhà nước năm 2019

• Đại hội Đảng bộ Sở Tài chính thành phố Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Sở Tài chính thành phố Cần Thơ tiến hành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Trần Hoài Thu, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố; đồng chí Phan Ngọc Trung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban  kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng; đồng chí Ngô Thành Kha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng và toàn thể 48 đảng viên Đảng bộ cùng dự.

• Sở Tài chính thành phố Cần Thơ trao tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Với tinh thần cùng cả nước chung tay vì người nghèo, quyết không để ai bị bỏ lại phía sau, Chi đoàn Sở Tài chính đã lập kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Vì người nghèo” năm 2020. Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị là 4.800.000 đồng.

• Báo cáo tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 của thành phố Cần Thơ
  • Báo cáo tình hình thực hiện công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 của thành phố Cần Thơ
  • Công khai tình hình thu chi ngân sách địa phương quý I/2020
  • HÀNH TRÌNH VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020

Đầu năm 2020, với tinh thần cùng cả nước chung tay vì người nghèo, quyết không để ai bị bỏ lại phía sau, Chi đoàn Sở Tài chính đã lập kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Vì người nghèo” năm 2020. Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên cũng như triển khai giai đoạn 1 của Công trình, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị 5.000.000 đồng.

Trang đầu 12345678 Trang cuối