• Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính thành phố Cần Thơ 2022 - 2024

Thực hiện Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tài chính; Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng, ngày 09 tháng 4 năm 2022, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính thành phố Cần Thơ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024

• Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng

Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trịnh Xuân Nhi - Chuyên viên phòng Quản lý Ngân sách thuộc Sở Tài chính thành phố Cần Thơ. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Quang Nghị - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Bùi Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng.

• LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TÀI CHÍNH HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP – THANH TRA

Chi bộ Tài chính Hành chính sự nghiệp – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng chí Quách Kim Hân - Thanh tra viên Thanh tra Sở Tài chính thành phố Cần Thơ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính; đồng chí Bùi Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ Tài chính Hành chính sự nghiệp – Thanh tra, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Tài chính Hành chính sự nghiệp – Thanh tra cùng tham dự.

• Đại hội Đảng bộ Sở Tài chính thành phố Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng bộ Sở Tài chính thành phố Cần Thơ tiến hành Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Trần Hoài Thu, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố; đồng chí Phan Ngọc Trung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban  kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng; đồng chí Ngô Thành Kha, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng và toàn thể 48 đảng viên Đảng bộ cùng dự.

• Sở Tài chính thành phố Cần Thơ trao tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Với tinh thần cùng cả nước chung tay vì người nghèo, quyết không để ai bị bỏ lại phía sau, Chi đoàn Sở Tài chính đã lập kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Vì người nghèo” năm 2020. Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị là 4.800.000 đồng.

• HÀNH TRÌNH VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020

Đầu năm 2020, với tinh thần cùng cả nước chung tay vì người nghèo, quyết không để ai bị bỏ lại phía sau, Chi đoàn Sở Tài chính đã lập kế hoạch thực hiện Công trình thanh niên “Vì người nghèo” năm 2020. Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên cũng như triển khai giai đoạn 1 của Công trình, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, với tổng giá trị 5.000.000 đồng.

• Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ Sở Tài chính thành phố Cần Thơ

Đảng ủy Sở Tài chính TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên của 04 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính. Đồng chí Nguyễn Thành Phương, Bí thư Đảng ủy Sở chủ trì Hội nghị. Hội nghị được vinh dự đón đồng chí Hồ Truyền Thống, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị

• Hội nghị Cán bộ - Công chức năm 2020

Sở Tài chính tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2020. Đồng chí Nguyễn Quang Nghị - Thành ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các phòng trực thuộc cùng toàn thể công chức, nhân viên của cơ quan.

• Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng

Chi bộ Quản lý ngân sách – Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Hiệp, chuyên viên Quản lý ngân sách. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quang Nghị, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Bùi Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Quản lý Ngân sách – Văn phòng cùng tham dự.

Trang đầu 12 Trang cuối